Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại (CĐT: Chị Thủy - Hà Nội) NP18020

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại (CĐT: Chị Thủy - Hà Nội) NP18020

1. Mẫu kiến trúc

: NP18020

2. Phong cách

: Hiện đại

3. Chủ đầu tư

: Chị Thủy

4. Địa chỉ

: Hà Nội

5. Kiến trúc sư

: Realhouse

6. Năm thiết kế

: 2018


Thông tin chi tiết về diện tích các tầng trong nhà phố:

1. Diện tích tầng 1:  19    m2

2. Diện tích tầng 2:  21,9  m2

3. Diện tích tâng 3:  24,74 m2

4. Diện tích tâng 4:  24,74 m2

5. Diện tích tâng 5:  25,67 m2

6. Diện tích tâng 6:  18,2 m2 + 11,3 sân chơi + phơi


Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Realhouse tự hào giới thiệu tới Quý khách hàng những thông tin và hình ảnh của công trình thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng. Với kiến trúc đặc trưng của nhà ống hiện đại ngày nay, công trình nhà ở kết hợp văn phòng thu hút nhiều sự chú ý bởi nét kiến trục đẹp mắt. Ngôi nhà đã hòa nhập vào môi trường nhà ở hiện tại 1 cách lành mạnh  nhất để tất cả cùng nổi bật trang nhã.

Chất liệu kính sang trọng được thiết kế sole giữa các tầng tạo nên điểm riêng biệt cho ngôi nhà ở kết hợp văn phòng công ty. Sắc xanh của cây lá được KTS Realhouse bố trí khéo léo tại mặt tiền mang nguồn sinh khí tốt lành cho nhà ống kết hợp văn phòng độc đáo này.

Nhà ở kết hợp văn phòng được thiết kế vừa đủ tạo dấu ấn vừa tiết chế một cách hài hòa trong kiến trúc ngoại thất độc đáo này. Các khu vực sinh hoạt đều được phân bố đồng đều dựa trên công năng sử dụng theo nhu cầu của gia chủ. Tại phòng ngủ đều lắp đặt phòng vệ sinh khép kín, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân riêng tư của từng thành viên. 


Không chỉ đem đến vẻ đẹp ngoại thất mãn nhãn, việc bố trí nội thất nhà phố hiện đại 6 tầng tiện nghi cũng là yếu tố làm nên thành công hơn nữa cho tổng thể mô hình nhà ở kết hợp văn phòng sang trọng, hoàn hảo. Hãy cùng chiêm ngưỡng từng không gian nội thất nhà phố hiện đại và ngăn nắp qua từng không gian sử dụng dưới đây bạn nhé!


Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ của ngôi nhà phố 6 tầng thiên về sự nhẹ nhàng, độc đáo, mới mẻ sẽ đem lại nơi sinh hoạt cá nhân đầy tính thú vị, không có sự nhàm chán khi đưa vào sử dụng là yêu cầu mà gia chủ mong đợi đón nhận từ các KTS thiết kế giàu kinh nghiệm của Realhouse.


Như thường lệ, thiết kế nội thất phòng thờ sẽ là nơi được bố trí ở vị trí quan trọng, linh thiêng trong ngôi nhà, để bày tỏ lòng thành kính của gia chủ với bề trên. Ở công trình này, các kiến trúc sư đã tham khảo phong thủy và hướng đặt bàn thờ tốt nhất để đem lại nhiều sinh khí nhất , thịnh vượng  nhất cho gia chủ.


Để nhận thêm thông tin tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế của Realhouse vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT REALHOUSE

Số nhà 25, Liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0976 367 863

Email: kientrucrealhouse@gmail.com