Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tập đoàn Samsung TP Bắc Ninh - VP1609

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc tập đoàn Samsung TP Bắc Ninh - VP1609

1. Mẫu nội thất

: VP1609

2. Công trình

: Trụ sở văn phòng

3. Chủ đầu tư

: Tập đoàn Sam Sung

4. Địa chỉ

: Bắc Ninh

5. Kiến trúc sư

: Realhouse

6. Năm thiết kế

: 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm kiến trúc, thi công và xây dựng, Realhouse luôn quan niệm mang đến những công trình giàu tính thẩm mĩ, tiện nghi, hiện đại. Không dừng lại ở những công trình nhà ở dân cư, Realhouse còn là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế trụ sở văn phòng làm việc đẹp. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin giới thiệu và đem đến một mẫu trụ sở văn phòng đẹp tiêu biểu của tập đoàn Sam Sung tại Bắc Ninh.

Công trình thiết kế kiến trúc đảm bảo kỹ thuật, theo tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam hiện hành, công trình thiết kế kiến trúc phù hợp với xu thế phát triển kiến trúc cảnh quan đô thị, căn cứ vào đó, trên cơ sở nghiên cứu nhiệm vụ yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế đã đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc tối ưu phù hợp với nhiệm vụ thiết kế, và đảm bảo tính mỹ thuật, và tiêu chuẩn thiết kế hiện hành, hài hoà với cảnh quan khu vực.

Trụ sở văn phòng Tập đoàn Sam Sung có thiết kế kiến trúc hiện đại, đơn giản nhẹ nhàng đúng với xu thế phát triển và quy hoạch cảnh quan khu vực, với các mảng khối hiện đại, Mặt tiền sử dụng các mảng kính vách dựng kết hợp các khối đặc được ốp aluminum, công trình có màu sác hài hoà ăn nhập với kiến trúc sẵn có và kiến trúc cảnh quan của các công trình lân cận.


Để nhận thêm thông tin tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế của REALHOUSE vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT REALHOUSE

Số nhà 25, Liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0976 367 863

Email: kientrucrealhouse@gmail.com